Push pull Cascade cho xe nâng, 

Push Pull là bộ kéo đẩy hàng lắp trên xe nâng. Sử dụng xe nâng có gắn push pull sẽ giảm được chi phí xuất khẩu pallet hàng đi và tăng không gian chứa hàng bên trong container nên được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Xe nâng gắn push pull Cascade 0937782768
Xe nâng gắn push pull Cascade 0937782768

Ngoài các dòng push pull tiêu chuẩn, chúng tôi còn có các sản phẩm push pull rộng như wide push pull hay double push pull. Các bộ push pull thường được lắp đặt cho xe nâng từ 3 tấn trở xuống.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng và bộ kéo đẩy hàng Push Pull Cascade dùng với tấm slip sheetxe nâng tay Bishamon Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangbishamon.vn/2017/11/cascade-push-pull.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0937782768 Mr. Thắng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Màng bọc thực phẩm - quấn pallet © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top