Dalmec Industrial Manipulators Gripping system for glasses,  

Cánh tay robot nâng hàng tấm kính Dalmec,  
Dalmec thiết kế hệ thống hút chân không đặc biệt cho các sản phẩm cánh tay robot nâng hàng của mình để tạo nên sự khác biệt. Dòng sản phẩm cánh tay robot nâng hàng Partner Equo chuyên dùng nâng kính được lắp đặt trên một trục thẳng đứng, với các khớp nối hỗ trợ quay 360 độ giúp cho việc lắp đặt cửa kính trở nên dễ dàng và an toàn.
Cánh tay robot Dalmec nâng kính
Cánh tay robot Dalmec nâng kính
Dalmec là nhà chế tạo hàng đầu thế giới trong lĩnh vực cánh tay robot nâng hàng. Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên tư vấn Dalmec luôn có những kiến thức và trình độ cần thiết để tư vấn giải pháp cho khách hàng. Nhân viên Dalmec luôn đi cùng với khách hàng từ việc nghiên cứu ứng dụng – mô phỏng chạy thử dựa trên thiết bị sẵn có – đến việc hoàn thành dự án.
Việc coi trọng sự an toàn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong tất cả các sản phẩm cánh tay robot nâng hàng Dalmec. Sản phẩm Dalmec luôn phù hợp với các tiêu chuẩn UNI EN và tuân thủ các chỉ dẫn về nhãn mác hướng dẫn an toàn – cảnh báo nguy hiểm bở EC Atex. Việc phân tích các chi tiết trong thiết kế dựa trên sản phẩm sẵn có và nghiên cứu các ứng dụng thực tế, qua đó mô phỏng và thiết kế mẫu… hãng Dalmec luôn kiểm soát tất cả các khâu trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm cánh tay robot nâng hàng. Việc phối hợp chặt chẽ với khách hàng giúp kiểm soát được chất lượng trong việc sản xuất và phát triển sản phẩm.


 • Liên lạc nhanh: 
  Thắng (Kenji) 0919551539
  Cánh tay robot Thắng (Kenji) 0919551539
  Nhắn tin Zalo 
  Zalo Thắng (Kenji) 0919.551.539
  Zalo Cánh tay robot Dalmec 0919.551.539

  • Cảm ơn quý khách hàng: 
   Cánh tay robot nâng hàng Dalmec Italy
   Cánh tay robot nâng hàng Dalmec Italy
   Với đầu công tác có thể điều chỉnh được, cánh tay robot nâng hàng kính của hãng Dalmec có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng nâng hạ hàng hóa khác nhau. Với tải trọng nâng tối đa lên đến 50kg bán kính làm việc 3250mm và chiều cao nâng 1200mm, các cánh tay robot nâng hàng Dalmec chuyên dùng cho các ứng dụng lắp cửa luôn đảm bảo đáp ứng được hầu hết các nhu cầu của quý khách hàng tại các nhà máy sản xuất công nghiệp.
   Cánh tay robot Dalmec nâng kính
   Cánh tay robot Dalmec nâng kính
   Các dòng cánh tay robot nâng hàng Dalmec thông dụng:
   Partner Standad series: Thiết kế kiểu Column PSC, Lắp đặt Fixed overhead PSF và Running overhead PSS, Tải trọng nâng max 250 Kg, bán kính làm việc  max 2900 mm, chiều cao nâng max 2000 mm, 2 khớp vận hành.
   Micropartner series: Thiết kế kiểu Column MIC, lắp đặt Fixed overhead MIF và Running overhead MIS, tải trọng nâng max 125 kg, bán kính làm việc max 2800 mm, chiều cao nâng max 1400 mm, bao gồm 3 khớp vận hành.
   Partner Equo series: Thiết kế kiểu Column PEC, lắp đặt Fixed overhead PEF và Running overhead PES, tải trọng nâng max 550 kg, bán kính làm việc max 4000 mm, chiều cao nâng max 2450 mm, bao gồm 3 khớp vận hành.
   Maxipartner series: Thiết kế kiểu Column MXC, lắp đặt Fixed overhead MXF và Running overhead MXS, tải trọng nâng max 900 Kg, bán kính làm việc max 4500 mm, chiều cao nâng max 2200 mm, bao gồm 2 khớp vận hành.
   Megapartner series: Thiết kế dạng Column MGC, tải trọng nâng Max 1500 Kg, bán kính làm việc Max 5000 mm, chiều cao nâng Max 3050mm, với 3 khớp vận hành. 
   => Quý khách cần thêm thông tin hoặc nhờ tư vấn giải pháp ứng dụng cánh tay robot nâng hàng Dalmec vào dây chuyền sản xuất xin vui lòng gọi 0919.551.539 Mr. Thắng (Kenji)[email protected] ||| trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

   0 nhận xét:

   Đăng nhận xét

    
   Màng bọc thực phẩm - quấn pallet © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
   Top