Dalmec Industrial Manipulators for boxes,  

Cánh tay robot Dalmec Italy nâng hàng thùng - hộp, 
Zero balancer for boxes 
Manipulator Partner PS – cánh tay robot nâng hàng cho các sản phẩm đựng trong thùng carton được lắp đặt trên các trụ đứng, được trang bị hệ thống hút chân không – khí nén với các đầu công tác có thể điều chỉnh được giúp đáp ứng được nhiều công việc khác nhau, với những kiểu chay lọ có kích thước và khối lượng khác nhau, ở trên băng tải hoặc trên pallet.
Cánh tay robot Dalmec Italy nâng thùng - hộp
Cánh tay robot Dalmec Italy nâng thùng - hộp
Cánh tay robot nâng hàng sản phẩm chai chứa trong thùng carton Manipulator Partner PS có sức nâng tối đa 250kg, bán kính làm việc 2500mm và chiều cao làm việc tối đa 1900mm.
Sản phẩm cánh tay robot nâng hàng Dalmec được sử dụng bởi hàng trăm công ty lớn trên khắp thế giới tại những nhà máy sản xuất công nghiệp hiện đại nhất. Chúng tôi thiết kế - cải tiến – điều chỉnh nhiều loại cánh tay robot nâng hàng cho nhiều ứng dụng khác nhau tới tải trọng nâng từ 5kg – 900kg.
Dalmec zero balancer for boxes – industrial manipulator for cardboard boxes
Dalmec là một thương hiệu toàn cầu với hệ thống đại lý phân phối và hỗ trợ sản phẩm rộng khắp. Các kỹ sư và chuyên viên tư vấn của Dalmec có đủ trình độ chuyên môn cần thiết để làm việc với khách hàng từ những ứng dụng đơn giản nhất đến khi hoàn thiện dự án. Dalmec luôn đảm bảo rằng tất cả các cánh tay robot nâng hàng luôn đáp ứng tốt nhất ứng dụng của quý khách hàng.
Việc coi trọng sự an toàn luôn là vấn đề được đặt lên hàng đầu trong tất cả các sản phẩm cánh tay robot nâng hàng Dalmec. Sản phẩm Dalmec luôn phù hợp với các tiêu chuẩn UNI EN và tuân thủ các chỉ dẫn về nhãn mác hướng dẫn an toàn – cảnh báo nguy hiểm bở EC Atex. Việc phân tích các chi tiết trong thiết kế dựa trên sản phẩm sẵn có và nghiên cứu các ứng dụng thực tế, qua đó mô phỏng và thiết kế mẫu… hãng Dalmecluôn kiểm soát tất cả các khâu trong việc nghiên cứu và phát triển sản phẩm cánh tay robot nâng hàng. Việc phối hợp chặt chẽ với khách hàng giúp kiểm soát được chất lượng trong việc sản xuất và phát triển sản phẩm.
MANIPULATOR MICROPARTNER WITH ARTICULATED ARMS
Nhờ có kích thước nhỏ gọn, cánh tay robot nâng hàng Dalmec MICROPARTNER MI được biết đến là thiết bị hỗ trợ nâng hàng trong không gian hẹp cho những hàng hóa vừa và nhẹ. Được trang bị các công cụ đặc biệt, cánh tay robot nâng hàng nhỏ gọn Dalmec MICROPARTNER MI giúp cho mọi thao tác của khách hàng trở nên nhanh chóng – chính xác và an toàn.

 • Liên lạc nhanh: 
  Thắng (Kenji) 0919551539
  Cánh tay robot Thắng (Kenji) 0919551539
  Nhắn tin Zalo 
  Zalo Thắng (Kenji) 0919.551.539
  Zalo Cánh tay robot Dalmec 0919.551.539

  • Cảm ơn quý khách hàng: 
   Một xilanh khí với máy nén khí kết hợp với hệ thống đoàn bẩy và trục xoay cung cấp sự cân bằng cho việc nâng những kiện hàng. Lực xilanh được điều khiển thông qua hệ thống mạch khí nén thông minh giúp giữ thăng bằng. Một xilanh khác giúp điều chỉnh lực tải, người vận hành luôn dễ dàng điều khiển các lực cho phù hợp với những sản phẩm riêng biệt để mang lại hiệu quả cao nhất.
   Cánh tay robot nâng hàng Dalmec Italy
   Cánh tay robot nâng hàng Dalmec Italy
   Các dòng cánh tay robot nâng hàng Dalmec thông dụng:
   Partner Standad series: Thiết kế kiểu Column PSC, Lắp đặt Fixed overhead PSF và Running overhead PSS, Tải trọng nâng max 250 Kg, bán kính làm việc  max 2900 mm, chiều cao nâng max 2000 mm, 2 khớp vận hành.
   Micropartner series: Thiết kế kiểu Column MIC, lắp đặt Fixed overhead MIF và Running overhead MIS, tải trọng nâng max 125 kg, bán kính làm việc max 2800 mm, chiều cao nâng max 1400 mm, bao gồm 3 khớp vận hành.
   Partner Equo series: Thiết kế kiểu Column PEC, lắp đặt Fixed overhead PEF và Running overhead PES, tải trọng nâng max 550 kg, bán kính làm việc max 4000 mm, chiều cao nâng max 2450 mm, bao gồm 3 khớp vận hành.
   Maxipartner series: Thiết kế kiểu Column MXC, lắp đặt Fixed overhead MXF và Running overhead MXS, tải trọng nâng max 900 Kg, bán kính làm việc max 4500 mm, chiều cao nâng max 2200 mm, bao gồm 2 khớp vận hành.
   Megapartner series: Thiết kế dạng Column MGC, tải trọng nâng Max 1500 Kg, bán kính làm việc Max 5000 mm, chiều cao nâng Max 3050mm, với 3 khớp vận hành. 
   => Quý khách cần thêm thông tin hoặc nhờ tư vấn giải pháp ứng dụng cánh tay robot nâng hàng Dalmec vào dây chuyền sản xuất xin vui lòng gọi 0919.551.539 Mr. Thắng (Kenji)[email protected] ||| trân trọng cảm ơn quý khách hàng.

   0 nhận xét:

   Đăng nhận xét

    
   Màng bọc thực phẩm - quấn pallet © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
   Top