Dalmec Industrial Manipulators Axles – mechanical parts,  

Cánh tay robot công nghiệp Dalmec nâng trục xe,  
Tư vấn giải pháp lắp đặt cánh tay robot Dalmec nâng trục xe trong các dây chuyền lắp đặt oto và thiết bị vận chuyển chuyên dụng.
Robot nâng hàng Partner manipulator dạng cột đứng được trang bị hệ thống hút chân không giúp giữ hàng – nâng – di chuyển và xoay 180°chuyên dùng để lắp đặt trục của thiết bị vận chuyển như xe oto – xe tải – xe chuyên dụng…
Cánh tay robot Dalmec nâng trục xe
Cánh tay robot Dalmec nâng trục xe
Dalmec là một giải pháp hoàn toàn mới cho các công ty sản xuất khắp thế giới. Đội ngũ kỹ sư và chuyên viên tư vấn của Dalmec sẽ hỗ trợ khách hàng trong việc tìm ra những giải pháp tốt nhất cho từng ứng dụng cụ thể dựa vào đặc thù công việc trong nhà máy. Dalmec phụ trách toàn bộ tất cả các khâu cung cấp gải pháp từ việc khảo sát ứng dụng đến việc thiết kế và chế tạo sản phẩm cho ứng dụng mới.
Hãng Delmec luôn coi sự an toàn là tiêu chí hàng đầu cho từng sản phẩm robot nâng hàng trong nhà máy. Tất cả các sản phẩm cánh tay robot nâng hàng của Delmec được sản xuất luôn đáp ứng các tiêu chuẩn UNI EN và các chứng chỉ liên quan đến EC Atex cùng  với các hướng dẫn và nhãn chỉ dẫn an toàn, phân tích các đặc tính kỹ thuật dựa trên thiết kế có sẵn, mô phỏng và tạo ra sản phẩm mẫu… trong tất cả các khâu chế tạo cánh tay robot nâng hàng, hãng Dalmec luôn hợp tác chặt chẽ với khách hàng để kiểm soát và đánh giá chất lượng sản phẩm.
Cánh tay robot Dalmec nâng trục xe
Cánh tay robot Dalmec nâng trục xe
Dalmec gripping system for mechanical parts- axles.
nh tay robot nâng hàng Partner manipulator sản phẩm chuyên dùng cho việc nâng hạ và lắp đặt trục xe được trang bị trên hệ thống trục xoay cố định với hệ thống khí nén giúp cho việc nâng hang – giữ - xoay trục xe trở nên nhanh chóng.


 • Liên lạc nhanh: 
  Thắng (Kenji) 0919551539
  Cánh tay robot Thắng (Kenji) 0919551539
  Nhắn tin Zalo 
  Zalo Thắng (Kenji) 0919.551.539
  Zalo Cánh tay robot Dalmec 0919.551.539

  • Cảm ơn quý khách hàng: 

   Dễ sử dụng, các sản phẩm cánh tay robot gắp trục xe Dalmec gripping systems giúp hỗ trợ khách hàng trong việc nâng và di chuyển những trục xe nặng một cách nhánh chóng – chính xác và an toàn. Cánh tay robot nâng hàng Dalmec Manipulators được điều chỉnh – cải tiến nhằm phù hợp với nhiều ứng dụng và nhiều loại công việc khác nhau của khách hàng cũng như luôn đảm bảo làm việc ổn định trong nhiều điều kiện làm việc khác nhau.
   Cánh tay robot nâng hàng Dalmec Italy
   Cánh tay robot nâng hàng Dalmec Italy
   Các dòng cánh tay robot nâng hàng Dalmec thông dụng:
   Partner Standad series: Thiết kế kiểu Column PSC, Lắp đặt Fixed overhead PSF và Running overhead PSS, Tải trọng nâng max 250 Kg, bán kính làm việc  max 2900 mm, chiều cao nâng max 2000 mm, 2 khớp vận hành.
   Micropartner series: Thiết kế kiểu Column MIC, lắp đặt Fixed overhead MIF và Running overhead MIS, tải trọng nâng max 125 kg, bán kính làm việc max 2800 mm, chiều cao nâng max 1400 mm, bao gồm 3 khớp vận hành.
   Partner Equo series: Thiết kế kiểu Column PEC, lắp đặt Fixed overhead PEF và Running overhead PES, tải trọng nâng max 550 kg, bán kính làm việc max 4000 mm, chiều cao nâng max 2450 mm, bao gồm 3 khớp vận hành.
   Maxipartner series: Thiết kế kiểu Column MXC, lắp đặt Fixed overhead MXF và Running overhead MXS, tải trọng nâng max 900 Kg, bán kính làm việc max 4500 mm, chiều cao nâng max 2200 mm, bao gồm 2 khớp vận hành.
   Megapartner series: Thiết kế dạng Column MGC, tải trọng nâng Max 1500 Kg, bán kính làm việc Max 5000 mm, chiều cao nâng Max 3050mm, với 3 khớp vận hành.
   => Quý khách cần thêm thông tin hoặc nhờ tư vấn giải pháp ứng dụng cánh tay robot nâng hàng Dalmec vào dây chuyền sản xuất xin vui lòng gọi 0919.551.539 Mr. Thắng (Kenji)[email protected] ||| trân trọng cảm ơn quý khách hàng. 

   0 nhận xét:

   Đăng nhận xét

    
   Màng bọc thực phẩm - quấn pallet © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
   Top