Xe nâng điện kho lạnh, 

Forklift – truck truck – stacker – power pallet truck… 
Chuyên bán và cho thuê xe nâng hàng với nhiều mẫu thiết kế cho nhiều ứng dụng khác nhau. Xe nâng hàng động cơ diesel từ 1.5 tấn đến 15 tấn, xe nâng hàng chạy bằng xăng hoặc gas từ 1.5 tấn đến 5 tấn, xe nâng điện từ 1 tấn đến 5 tấn với thiết kế kiểu 3 bánh ngồi lái và 4 bánh ngồi lái. Xe nâng điện reach truck đứng lái 1 tấn đến 3 tấn, xe nâng điện tầm cao reach truck ngồi lái với tùy chọn kệ kho double deep, xe nâng điện nhỏ gọn dạng stacker và xe nâng con có pallet mover. Ngoài ra với các ứng dụng kệ kho siêu hẹp chúng tôi có cung cấp dòng xe nâng VNA kiểu man up.
Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh
Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh
Tất cả các dòng xe nâng điện đều có tùy chọn dùng cho kho lạnh sâu đến hơn -30 độ. Bên cạnh các dòng xe nâng hàng mới 100%, chúng tôi còn bán và cho thuê xe nâng cũ. Các sản phẩm xe nâng cũ đều được tân trang lại đạt mức 85%. Chúng tôi luôn đảm bảo xe nâng cũ đạt KPI 85% khả năng làm việc và KPI 95% đối với xe nâng mới.
Website vatlieudonggoi.vn chuyên cung cấp sản phẩm phục vụ đóng gói hàng hóa như màng PVC bọc thực phẩm, màng PE quấn pallet, đệm và giấy chèn hàng, xe nâng hàng các loại. Quý khách có thể tham khảo thêm thông tin về xe nâng điện kho lạnh tại địa chỉ : https://www.vatlieudonggoi.vn/2020/06/xe-nang-dien-kho-lanh.html
 • Lên lạc nhanh: 
  Mr. Thắng 0937.782.768
  Xe nâng - Mr. Thắng 0937.782.768
  Nhắn tin Zalo 
  Click gủi zalo 0937782768
  Click gủi zalo 0937782768
Cảm ơn quý khách hàng: 


Hiện tại chúng tôi đang có chương trình kiểm tra xe nâng miễn phí cho quý khách hàng ở các khu vực HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Long An, Bình Thuận, Đà Nẵng, Nha Trang, Bình Phước, Tây Ninh và các tỉnh miền Tây Nam Bộ. (Tùy thuộc vào thời điểm đội services làm việc từng cụm công nghiệp).
Chương trình dùng thử xe nâng miễn phí 3 ngày (xe nâng điện - reach truck - stacker - pallet mover - VNA ) tùy thuộc vào thời điểm xe đang có sẵn tại Việt Nam. Khách hàng sẽ không tốn bất kỳ chi phí gì vẫn được sử dụng thử xe nâng, và khách hàng khi đã hài lòng với sản phẩm và dịch vụ thì sẽ đàm phán thêm về việc mua - thuê xe nâng hàng.
 • Cung cấp dịch vụ bán và cho thuê xe nâng hàng cũ và mới 100%.
 • Xe nâng diesel từ 1.5 tấn đến 15 tấn.
 • Xe nâng LPG (chạy xăng hoặc gas) từ 1.5 tấn đến 5 tấn.
 • Xe nâng điện 4 bánh ngồi lái và đứng lái.
 • Xe nâng reach truck đứng lái và reach truck tầm cao, double deep.
 • Xe nâng stacker tự động dẫn bộ và có bệ đứng
 • Xe nâng Pallet Mover - Power Pallet truck - xe nâng con cóc... 
 • Bán và cho thuê xe nâng điện kho lạnh.
 • Ngoài ra quý khách hàng cần hỗ trợ thông tin về nhà cung cấp đối với các dòng sản phẩm dùng cho nhà máy - nhà xưởng - kho hàng logistics... cũng có thể liên hệ chúng tôi để được tư vấn về nhà cung cấp uy tín đối với từng dòng sản phẩm chuyên biệt.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Vật liệu đóng gói pallet hàng © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top