Nhà phân phối pallet nhựa hàng đầu Việt Nam, 

Pallet nhựa nhập khẩu Thailand – Malaysia, 
Với sự phát triển của ngành nhựa trội trong khu vực châu Á, Malaysia và Thailand đang trở thành những nhà sản xuất sản phẩm nhựa cao cấp đủ sức cạnh tranh với Nhật Bản – Hàn Quốc. Các sản phẩm pallet nhựa nhập khẩu từ Thailand và Malaysia luôn được khách hàng yêu thích và ưu tiên lựa chọn cho các ứng dụng lưu trữ hàng hóa tại các kho chiến lượt.
Pallet nhựa Malaysia & Thailand
Pallet nhựa Malaysia & Thailand

Pallet nhựa đen one way:

Còn gọi là pallet xuất, chuyên dùng xuất khẩu hàng hóa đi các nước phát triển. Sản phẩm pallet đen có giá rẻ và độ bền thấp, thường chỉ được sử dụng 1 lần hoặc tái sử dụng 2 – 3 lần. Ưu điểm của pallet nhựa đen oneway là có giá thành thấp, không tốn các chi phí hung trùng và vệ sinh.
Pallet nhựa đen oneway
Pallet nhựa đen oneway

Pallet nhựa lưu kho:

Đây là dòng sản phẩm pallet nhựa dùng phổ biến, thường có màu xanh. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể tùy chọn màu tùy thích nếu đạt MOQ từ nhà máy. Pallet nhựa lưu kho là dòng pallet nhựa có nhiều mẫu mã và tùy chọn khác nhau có thể dùng cho kệ kho hoặc lót sàn. Sản phẩm pallet nhựa lưu kho với hơn 700 mẫu luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu về lưu trữ hàng hóa.
Pallet nhựa lưu kho
Pallet nhựa lưu kho

Pallet nhựa siêu sạch – Virgin: 

Đây là dòng pallet nhựa cao cấp với các đặc tính vật lý đặc biệt. Pallet nhựa virgin siêu sạch được sản xuất từ 100% nhựa nguyên sinh chưa qua tái chế, không chứa các chất độc hại và được chế tạo dựa theo các thiết kế đặc biệt giúp dễ vệ sinh. Các sản phẩm pallet nhựa virgin siêu sạch luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, được sử dụng tại các kho chứa hàng thực phẩm thành phẩm và ngành dược.
Pallet nhựa siêu sạch Virgin
Pallet nhựa siêu sạch Virgin

Pallet nhựa cao 200mm:

Đa số các mẫu pallet hiện tại có chiều cao 150mm hoặc 170mm, tuy nhiên do một số ngành hàng đặc biệt như siêu thị, nhà máy chế biến thưc phẩm… phải tuân thủ các quy định mới của ngành y tế và phải đảm bảo sản phẩm thực phẩm cách đất 200mm. Do đó pallet nhựa cao 200mm sẽ là giúp đáp ứng các tiêu chuẩn cho các ứng dụng lưu trữ hàng hóa.

Pallet nhựa đặc biệt:

Bên cạnh các dòng sản phẩm tiêu chuẩn, chúng tôi còn có các dòng pallet nhựa đặc biệt như: pallet chống tran hóa chất, pallet chứa cuộn tròn, pallet chứa hàng siêu nặng, pallet chống trượt…
Pallet nhựa chống tràn hóa chất
Pallet nhựa chống tràn hóa chất
Hiện tại chúng tôi nhập khẩu và phân phối pallet nhựa Thái Lan và Malaysia với hơn 1000 mẫu. Do đó sản phẩm pallet nhựa của chúng tôi luôn đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng về pallet nhựa.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Vật liệu đóng gói pallet hàng © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top