Toyota battery forklift 3.5 tons, 

Xe nâng điện 3.5 tấn Toyota Nhật Bản, 

Với sức mạnh ấn tượng từ motor điện xoay chiều AC và năng lượng từ bình acquy tiêu chuẩn giúp cho xe nâng điện Toyota 3.5 tấn 8FBJ35 trở thành dòng sản phẩm chuyên dùng cho các ứng dụng chuyên biệt. Có bộ khung nâng từ 3m – 6m sẽ giúp cho xe nâng điện 3.5 tấn Toyota trở nên phù hợp với nhiều ứng dụng xếp dỡ hàng hóa khác nhau. Thêm vào đó việc cải tiến thiết kế tăng khả năng chống nước đã giúp cho xe nâng điện Toyota 3.5 tấn 8FBJ35 có thể thay thế cho các xe nâng hàng động cơ đốt trong khi làm việc ngoài trời kể cả dưới trời mưa.

Xe nâng điện Toyota 3.5 tấn 8FBJ35
Xe nâng điện Toyota 3.5 tấn 8FBJ35

Được sản xuất tại Nhật Bản với độ bền cao, sản phẩm xe nâng điện Toyota 3.5 tấn 8FBJ35 luôn được ưu tiên sử dụng cho những nhu cầu xếp dỡ hàng hóa yêu cầu mức độ đáp ứng cao và môi trường làm việc khắc nghiệt. Xe nâng điện 3.5 tấn Toyota 8FBJ35 được dùng cho các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa nặng tại các nhà máy sản xuất kính siêu sạch, nguyên liệu thực phẩm. Nhờ có tải trọng nâng tới 3.5 tấn nên xe nâng điện Toyota 3.5 tấn 8FBJ35 thường được ưu tiên sử dụng để lắp attachments như single double forks / wide carriage với 4 càng nâng để xúc 2 pallet, kẹp giấy cuộn tròn, kẹp giấy vuông / bông vải, double push pull…

Sự phổ biến của bình điện Lithium đã giúp mở ra các giới hạng mới cho xe nâng điện Toyota. Quý khách hàng có thể thay thế bình Lithium cho xe nâng điện hiện tại. Việc sử dụng pin Lithium sẽ giúp cho xe nâng điện Toyota có thể làm việc 2 – 3 ca chỉ với 1 bình điện (nhờ vào ưu thế sạc nhanh). Tuổi thọ pin Lithiumcho xe nâng lên đến hơn 10 năm cũng là một giải pháp giảm chi phí trong dài hạn.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Vật liệu đóng gói pallet hàng © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top