Màng PE thực phẩm từ MM Corp Thái Lan, 

M Wrap PE for foods from Thailand, 
M WRAP Thailand là thương hiệu màng PE thực phẩm số 1 tại Thái Lan. Chất liệu chuyên dùng để sản xuất màng PE thực phẩm là Polyvinyl Chloride được sản xuất bởi Riken Vinyl Industry Co., Ltd (Nhật Bản). Màng quấn PE thực phẩm M Wrap luôn đảm bảo các tiêu chuẩn về an toàn vệ sinh thực phẩm với các chứng chỉ MSDS (Bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất của vật liệu sản xuất - Material Safety Data Sheet).
Màng nilong PE quấn thực phẩm
Màng nilong PE quấn thực phẩm
Được biết đến là màng PE quấn thực phẩm hygienic, các sản phẩm M Wrap đạt chứng nhận FDA Hoa Kỳ (Food and Drug Administration – USA). Do đó sản phẩm màng PE thực phẩm M Wrap Thailand luôn được các tập đoàn dược phẩm – thực phẩm hàng đầu thế giới sử dụng và có thể xuất khẩu đi khắp nơi trên thế giới.
Hiện nay màng PE thực phẩm M Wrap trở nên phổ biến và được sử dụng trong các lĩnh vực như: siêu thị, khách sạn, nhà hàng, nhóm tổ chức tiệc và gia đình. Ngoài ra các sản phẩm M Wrap còn được ứng dụng trong ngành chăm sóc sức khỏe, dược phẩm và thẩm mỹ.
Có thể được sử dụng trong lò vi sóng và tủ đông lạnh: Sản phẩm màng quấn PE thực phẩm M Wrap Thailand có cấu trúc đặc biệt giúp không bị nóng chảy trong lò vi sóng và không bị vỡ vụn khi đưa vào tủ cấp đông. Do đó màng quấn PE thực phẩm Wrap Thailand có thể dùng để bảo quản thực phẩm trong các tủ lạnh dân dụng, dùng hâm nóng thức ăn, hoặc sử dụng tại các kho cấp đông đối với hàng thực phẩm xuất khẩu.
Tiện lợi và dễ sử dụng: Màng PE thực phẩm M Wrap có thể được kéo dãn theo nhiều hướng với độ giản cao, khả năng gấp mí niêm phong từ mọi góc cạnh… điều đó giúp cho màng quấn thực phẩm PE M Wrap luôn đảm bảo khả năng bảo vệ sản phẩm của bạn trong mọi hình thức lưu trữ.
Màng PE quấn thực phẩm Thái Lan
Màng PE quấn thực phẩm Thái Lan
Hỗ trợ giữ nước cho thực phẩm tươi: M Wrap có cấu trúc đặc biệt giúp làm chậm nhiệp thở của hoa quả tươi. Do đó khi sử dụng màng quấn thực phẩm M Wrap sẽ giúp cho rau quả tươi ít bị mất nước và giữu gìn độ tươi ngon được lâu hơn.
Giữ gìn độ tươi ngon cho thực phẩm: Màng PE M Wrap hoạt động như một lớp da bảo vệ thứ 2 của thực phẩm. Do đó sản phẩm thực phẩm của bạn sẽ giữ được độ tươi ngon lâu hơn so với việc bảo quản thông thường như trước đây.
Tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm: Màng quấn PE thực phẩm M Wrap còn có tác dụng tăng độ bóng cho thực phẩm một cách trực quan và khi chụp ảnh. Do đó khi sử dụng màng quấn thực phẩm PE M Wrap, các sản phẩm của bạn sẽ trở nên sáng hơn và tươi ngon hơn. Điều này giúp thu hút thị hiếu và tăng giá trị cho sản phẩm của bạn.
An toàn vệ sinh thực phẩm: Màng PE thực phẩm M Wrap là một hàng rào bảo vệ thực phẩm trước các tác nhân có hại như hóa chất, vi trùng, mùi từ sản phẩm khác… do đó sẽ luôn đảm bảo thực phẩm của bạn luôn được bảo quản trong điều kiện an toàn nhất.
Nhiều kích thước khác nhau: Tại thị trường Việt Nam, chúng tôi lựa chọn 2 kích thước chính đó là cuộn màng PE thực phẩm 100mm chuyên dùng cho hộ gia đình, các nhà hàng nhỏ, tổ đội nấu thức ăn các tiệc… sản phẩm màng quấn thực phẩm M Wrap 500mm thường dùng cho hệ thống siêu thị, chuỗi cửa hàng thực phẩm tươi sạch, các nhà hàng – khách sạn lớn, các công ty logistics và nhà máy sản xuất thược phẩm đông lạnh xuất khẩu… Ngoài ra, quý khách hàng cũng có thể hoàn toàn tùy chọn kích thước đối với cuộn màng PE thực phẩm M Wrap cho phù hợp với hàng hóa của quý khách. Kích thước và khối lượng tùy chọn sẽ được nhà máy M Wrap tại Thailand tính toán chi phí và MOQ cho quý khách hàng.
Sản phẩm màng quấn thực phẩm PE M Wrap với vỏ hộp đi kèm giúp quý khách sử dụng một cách dễ dàng và thuận tiện. Các hộp đựng màng PE thực phẩm M Wrap đều có khay chứa – hộp bảo vệ - dao cắt… từ đó tránh được sự hao phí trong quá trình sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Vật liệu đóng gói pallet hàng © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top