Cho thuê reach truck double deep,  

Xe nâng double deep với 4 dãy kệ xếp liền nhau, 

Dịch vụ cho thuê xe nâng reach truck double mới 100%, xe nâng double deep cũ bình acquy mới. Các sản phẩm xe nâng double deep cho thuê gồm xe nâng chạy cho kho thường và xe nâng chạy cho kho lạnh thủy sản.

Cho thuê xe nâng double deep 0937782768
Cho thuê xe nâng double deep 0937782768

Các sản phẩm xe nâng double deep của chúng tôi gồm có xe nâng reach truck double deep moving mast với càng telescopic bánh lớn và xe nâng double deep dạng càng pantograph scissor. Tất cả các dòng xe nâng double deep cho thuê luôn đảm bảo KPI > 80% và luôn có sẵn xe nâng dự phòng cho trường hợp hư hỏng.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng double deep dùng cho 4 dãy kệ xếp liền nhauxe nâng tay Bishamon Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangbishamon.vn/2017/11/cho-thue-xe-nang-double-deep.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0937782768 Mr. Thắng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Màng bọc thực phẩm - quấn pallet © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top