Bán phụ tùng xe nâng Jungheinrich Đức,

Jungheinrich OEM Parts for Lift Trucks,

Những năm qua số lượng bán của xe nâng Jungheinrich được đánh giá là lớn và tập trung vào các dòng warehousing. Do được sản xuất tại nước Đức nên các sản phẩm xe nâng điện Jungheinrich được đánh giá là khó mua phụ tùng thay thế và chi phí mua phụ tùng khá cao.

Phụ tùng xe nâng Jungheinrich 0937782768
Phụ tùng xe nâng Jungheinrich 0937782768

Khi cần mua phụ tùng xe nâng Jungheinrich quý khách cần cung cấp thông tin về xe nâng như model, năm sản xuất, serial number, parts number (mã phụ tùng) để chúng tôi chọn đúng dòng sản phẩm phù hợp.

Ngoài sản phẩm xe nâng hàng và phụ tùng xe nâng OEM cho xe nâng Jungheinrich Đứcxe nâng tay Bishamon Nhật Bản  còn cung cấp thông tin về nhiều dòng sản phẩm xe nâng hàng khác như: Mitsubishi Nissan Toyota Raymond BT Jungheinrich Nissan Unicarriers Logisnext TCM Komatsu Yale Linde Hyster Still Crown Nichiyu Sumitomo và một số thông tin về các dòng sản phẩm xe nâng đời cũ, xe nâng hàng chuyên dụng có thiết kế đặc biệt. Nguồn thông tin tại https://www.xenangbishamon.vn/2017/11/phu-tung-xe-nang-jungheinrich.html, trân trọng cảm ơn.

Hotline: 0937782768 Mr. Thắng

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Màng bọc thực phẩm - quấn pallet © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top