Pallet nhựa nhập khẩu Thái Lan, 

Dino Pallet Thailand, 
Được biết đến là nhà sản xuất pallet nhựa số 1 tại Thái Lan, các sản phẩm Dino Pallet Thailand đã được hầu hết các nước tại châu Á ưa chuộng cho các ứng dụng lưu kho hàng hóa cũng như xuất khẩu hàng hóa đi các nước xuất khẩu.
Pallet nhựa Thái Lan
Pallet nhựa Thái Lan
Thailand nổi tiếng là quốc gia có ngành công nghiệp nhựa được xếp vào TOP đầu thế giới, các sản phẩm pallet nhựa Thái Lan nổi tiếng với độ bền cao và khả năng chịu tải tốt. Dino Pallet Thailand còn được biết đến là nhà sản xuất pallet siêu tải trọng số 1 thế giới với các dòng pallet đặc biệt chịu tải trọng đến 10 tấn.
Có hơn 1000 mẫu pallet các loại từ pallet oneway xuất khẩu, pallet lưu kho tiêu chuẩn, pallet siêu tải trọng và các dòng pallet đặc biệt… sản phẩm pallet nhựa Dino Thailand luôn đảm bảo đáp ứng được mọi nhu cầu lưu trữ hàng hóa của quý khách hàng đặc biệt là các ứng dụng lưu giữ hàng chuyên biệt.
Quý khách hàng cần thêm thông tin về sản phẩm pallet nhựa Thái Lan từ hãng Dino Plus xin vui lòng liên hệ chúng tôi để có thêm thông tin.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Màng bọc thực phẩm - quấn pallet © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top