Xe nâng hàng 7 tấn Toyota Nhật Bản, 

Xe nâng dầu diesel Toyota 7 tấn, 

Có tải trọng nâng thiết kế 7 tấn tại tâm nâng 600mm, các xe nâng dầu diesel Toyota 7 tấn được biết đến là dòng sản phẩm chuyên dùng cho các ứng dụng xếp dỡ hàng hóa nặng tại các cảng biển, nâng khuôn đúc tại các nhà máy sản xuất công nghiệp, sử dụng nâng nguyên vật liệu tại các nhà máy chế biến gỗ, nhôm kính, sắt thép… với tải trọng nâng ấn tượng và thiết kế thân lớn, các xe nâng hàng 7 tấn Toyota thường chỉ được khuyến cáo sử dụng bên ngoài nhà xưởng.

Xe nâng diesel Toyota 7 tấn
Xe nâng diesel Toyota 7 tấn

Sử dụng động cơ Toyota 14Z-II tăng áp giúp mang lại sức mạnh nhằm đảm bảo cho Toyota 8FD70 8FD70N có thể xử lý được những kiện hàng nặng đến 7 tấn một cách dễ dàng. Được trang bị các tiêu chuẩn an toàn cơ bản, xe nâng 7 tấn Toyota 8FD70 8FD70N luôn đảm bảo độ an toàn khi làm việc trong nhiều môi trường khác nhau. 

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Vật liệu đóng gói pallet hàng © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top