Xe nâng Toyota càng Push Pull, 

Xe nâng hàng Toyota càng kéo đẩy hàng Push Pull, 

Việc xuất khẩu hàng hóa với áp lực giảm chi phí cao luôn được các nhà vận hành logistics quan tâm, do đó việc sử dụng xe nâng Toyota gắn push pull cũng thường được xem như một giải pháp quan trọng. Sử dụng phương pháp xuất khẩu hàng hóa với xe nâng Toyota gắn push pull sẽ giúp giảm được chi phí đóng gói do giá tấm slip sheet rẻ hơn rất nhiều so với pallet one way. Mặc khác việc không sử dụng pallet cũng giúp gia tăng thêm diện tích chứa hàng thêm khoản 10%.

Xe nâng Toyota gắn Push Pull
Xe nâng Toyota gắn Push Pull

Các xe nâng Toyota gắn push pull thường thấy là dòng xe nâng điện 1.5 tấn 8FB15, xe nâng điện 2 tấn 8FB20 và xe nâng điện 2.5 tấn 8FB25. Một số ứng dụng đóng gói xuất khẩu sản phẩm nguyên liệu có thể sử dụng double push pull và dùng đến xe nâng điện Toyota 3 tấn 8FB30 hoặc xe nâng điện Toyota 3 tấn 8FBJ35. Xe nâng Toyota gắn push pull được trang bị 4 valve thủy lực để nhằm đảm bảo vận hành với hiệu quả cao.

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Vật liệu đóng gói pallet hàng © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top