Toyota battery forklift 2.5 tấn khung nâng 3m 4m, 

Xe nâng điện Toyota 8FB25 & 8FBN25, 

Sự phát triển nhanh chóng của công nghệ đã thúc đẩy các nhà sản xuất tìm kiếm các giải pháp sản xuất kinh doanh thân thiện với môi trường, do đó các xe nâng điện Toyota 2.5 tấn cao 3m 4m ngày càng trở nên phổ biến và dần thay thế cho xe nâng hàng động cơ đốt trong. Nhờ vào sức mạnh của motor điện xoay chiều AC mạnh mẽ đã giúp cho xe nâng điện Toyota 2.5 tấn cao 3m 4m dễ dàng xử lý những kiện hàng nặng trong những điều kiện làm việc khác nhau. Xe nâng điện Toyota 2.5 tấn cao 3m 4m được cải tiến thiết kế giúp tăng khả năng chống nước giúp cho xe nâng điện Toyota 2.5 tấn luôn đảm bảo hoạt động ổn định bên ngoài sân bãi ngay cả dưới trời mưa.

Xe nâng điện Toyota 2.5 tấn cao 3m 4m
Xe nâng điện Toyota 2.5 tấn cao 3m 4m

Với sức nâng mạnh mẽ và thiết kế nhỏ gọn các xe nâng điện ngày càng được yêu thích và sử dụng rộng rãi. Phiên bản Toyota battery forklift 8FB25 V3000 V4000 là xe nâng điện Toyota 2.5 tấn khung nâng cao 3m 4m sản xuất tại Nhật Bản có độ bền và hiệu suất cao. Dòng sản phẩm Toyota battery 8FBN25 V3000 V4000 là xe nâng điện Toyota 2.5 tấn giá rẻ tại Trung Quốc phục vụ cho các nhu cầu xếp dỡ hàng hóa với chi phí đầu tư thấp. Dòng Toyota battery forklift 8FBE20 V3000 V4000 Nhật Bản với thiết kế 3 bánh giúp giảm góc quay và nâng cao tính cơ động khi làm việc trong khu vực chật hẹp.

Xe nâng điện Toyota 2.5 tấn cao 3m 4m
Xe nâng điện Toyota 2.5 tấn cao 3m 4m

Bán và cho thuê xe nâng hàng động cơ diesel từ 1 - 16 tấn, xe nâng máy xăng gas từ 1 - 5 tấn, xe nâng điện 1 - 5 tấn và dòng xe nâng điện siêu nhỏ gọn có tải trọng tới 2 tấn chạy được trong kệ kho. Xe nâng hàng tiêu chuẩn dùng trong kệ kho như reach truck tầm cao double deep, xe nâng điện đứng lái reach truck, xe nâng người order picker, xe nâng lối đi hẹp càng 3 chiều VNA, xe nâng con cóc pallet mover, xe nâng stacker và xe nâng chạy 4 chiều chuyên dùng nâng hàng dạng thanh dài. 

Cung cấp dịch vụ sữa chữa và phụ tùng chính hãng các thương hiệu xe nâng Âu Mỹ - Nhật Bản như: Mitsubishi Toyota TCM Komatsu Nissan Unicarriers Nichiyu Sumitomo Yale Hyster Linde Still Jungheinrich BT Raymond Crown Combilift... bảo trì định kỳ xe nâng hàng và hỗ trợ kỹ thuật miễn phí từ xa cho mọi khách hàng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

 
Màng bọc thực phẩm - quấn pallet © 2017 // Chủ sở hữu: vatlieudonggoi.vn; Vật liệu đóng gói: Thông tin đang được cập nhật.
Top